Website này được Công ty TNHH STELLAR MEDIA quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền vào form khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ hoặc tham gia vào các hoạt động khuyến mại. Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác.

Thông tin chúng tôi thu thập
Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên Công ty STELLAR MEDIA bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.
Thông tin được thu thập sẽ giúp chúng tôi:
Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm dịch vụ của Công ty STELLAR MEDIA
Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn
Giải đáp thắc mắc khách hàng
Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi
Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty STELLAR MEDIA
Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi
Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân Công ty STELLAR MEDIA hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Công ty STELLAR MEDIA sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Do vậy, chúng tôi cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn.

Nếu bạn không đồng ý hay còn thắc mắc với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi rất mong bạn gửi thông tin phản hồi, góp ý, kiến nghị đến cho chúng tôi.

Công ty STELLAR MEDIA có quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này và mọi thông tin thay đổi đến chính sách, nội dung trên website Công ty STELLAR MEDIA sẽ được cảnh báo hoặc báo trước cho bạn. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào chính sách bảo mật thông tin này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Công ty STELLAR MEDIA